Các bé trường mầm non Ben Ben tham quan trang trại giáo dục Erahouse farm

Theo đúng kế hoạch của Nhà trường các con được đi tham quan trang trại giáo dục Erahouse farm để có cơ hội tìm hiểu thực tế xem các loài vật nuôi, cây trồng đã đáp ứng nhu cầu hàng ngày của con người như thế nào. Đồng thời nuôi dưỡng tình yêu của trẻ đối với cây cối, thiên nhiên và môi trường. Chính vì vậy, khi được các cô giáo thông báo về việc đi tham quan dã ngoại tại trang trại Erahouse, các bạn nhỏ đã rất háo hức.
Ngay từ sáng, các con đã được ba mẹ đưa đi học sớm hơn mọi khi để ăn sáng và chuẩn bị cho chuyến đi dã ngoại thú vị. Các con tự giác xúc ăn ngoan mọi khi, bạn nào bạn ấy cũng rất vui vẻ và phấn khởi.
Trên đường đi tới trang trại, các con đã ôn lại những bài thơ thật hay : bài thơ nghỉ hè, bài thơ hoa kết trái, bài thơ đèn giao thông,…
Khi đến nơi, các bạn nhỏ được các cô hướng dẫn tập thể dục buổi sáng trên nền nhạc sôi động. Sau khi tập thể dục xong các con nghỉ ngơi uống sữa khoảng 15 phút thì được chí hướng dẫn viên nhiệt tình của trang trại dẫn đi tham quan và trải nghiệm các trò chơi thú vị tại Erahouse như : thi bắt cá, bác nông dân siêng năng, đầu bếp nhí, mê cung huyền bí, đá bóng … bạn nhỏ nào cũng hào hứng tham gia tất cả các hoạt động ở trang trại thú vị này.